Công bố hình ảnh mới nhất FIFA 12


    Mới đây, EA đã công hình ảnh render đầu tiên của FIFA 12 – phần tiếp theo trong series game bóng đá lâu đời của hãng này. Theo như thông lệ, tựa game này sẽ được phát hành trên gần như tất cả các hệ máy vào cuối năm nay. Vậy, game thủ có thể trông chờ vào những thay đổi nào ở phiên bản này.

Công bố hình ảnh mới nhất FIFA 12, Vi tính - Internet, FIFA 12, cong bo hinh anh FIFA 12, hinh anh FIFA 12, ra mat FIFA 12, FIFA, game, vi tinh, FIFA 12 online

Theo thông tin từ trang cá nhân của một nhân viên tại EA, anh ta đang làm việc trong dự án FIFA 12 và trò chơi này sẽ có mặt trên cả PSP2 của Sony. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu EA đã có chủ đích mở rộng tầm ảnh hưởng của FIFA bằng tất cả khả năng của họ thì hãng này cũng sẽ không bỏ qua thiết bị giải trí cầm tay với phần cứng khủng của đại gia từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, FIFA 12 cũng có thể góp phần tạo ra cú thúc cho doanh số của NGP (tên tạm gọi của PSP2) vào cuối năm nay. Với một hệ thống nút bấm tương đương với tay cầm console thông thường, thiết bị này đang được nhiều hãng game trông đợi sẽ đem đến những trải nghiệm tầm cỡ PS3. Nếu nhà sản xuất còn cho phép người chơi NGP thi đấu với những game thủ sử dụng PC và console thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Ngoài ra, nhà sản còn hứa hẹn sẽ nâng tầm cho AI của game. Mặc dù đội ngũ phát triển cảm thấy họ đã làm tốt tính năng Personality Plus trong phiên bản FIFA 11 nhưng AI của game vẫn chưa đáp ứng được nhiều nhu cầu như họ mong đợi. Thế nên, trong danh sách hàng loạt tính năng mới của FIFA 12, AI sẽ là một trong những yếu tố được cải thiện đầu tiên.

Công bố hình ảnh mới nhất FIFA 12, Vi tính - Internet, FIFA 12, cong bo hinh anh FIFA 12, hinh anh FIFA 12, ra mat FIFA 12, FIFA, game, vi tinh, FIFA 12 online

EA còn muốn tạo ra nhiều đổi mới về cảm nhận của người chơi. Sẽ thật tuyệt nếu như FIFA 12 có thể tạo ra những tình huống như khi bạn đưa một lão làng trở về với câu lạc bộ cũ của anh ta, khán giả sẽ reo hò cuồng nhiệt. Không những thế, đồng đội của cầu thủ này cũng sẽ trở nên phấn khích hơn. Khi đó, mọi người sẽ phải nói rằng EA không chỉ biết cách làm ra một game bóng đá hay mà còn biết truyền tải đam mê đằng sau trái bóng.

Những thông tin mới nhất về FIFA 12 sẽ còn tiếp tục được cập nhật.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s